[L-A-S-Y][Magi][Trans][WIKI] Judal


JUDAL

Magi – THE LABYRINTH OF MAGIC

Judal (ジュダル, Judaru) là một trong bốn Magi tính đến thời điểm hiện tại và là một pháp sư có sở trường băng thuật. Cậu là thần quan của Al Sarmen và đế quốc Hoàng (Kou).

 

Thông tin cơ bản

Thông tin cơ bản
Kanji ジュダル
Rōmaji Judaru
Tên khác Judal
Ngoại hình
Tuổi 18, 19 (hiện tại)
Giới tính Nam
Chiều cao 173 cm (5’7″)
Mối quan hệ
Gia đình Cha (đã mất)

Mẹ (đã mất)

Bạn bè Markkio
Al Sarmen
Gyokuen Ren
Hakuei Ren
Kouen Ren
Kouha Ren
Koumei Ren
Kẻ thù Sinbad
Jafar
Masrur
Aladdin
Alibaba Saluja
Ugo
Tình trạng hiện tại
Djinn Kassim 
Chức nghiệp hiện tại Magi
Pháp sư
Affiliation Kou Empire
Al Sarmen
Media
Xuất hiện lần đầu 

(manga)

Đêm thứ 15
Xuất hiện lần đầu

(anime)

Tập 3
Seiyu (người lồng tiếng) Ryōhei Kimura (Japanese)
Zi-lam Li (Cantonese)

 

Ngoại hình

Judal xuất hiện dưới vóc dáng của một cậu thanh niên trẻ với cơ bắp & chiều cao cỡ trung bình. Judal có mái tóc màu xanh sậm, buộc gọn, dài đến mắt cá chân. Cậu quấn một chiếc khăn Chunnari Ấn Độ bên trên chiếc áo ngắn màu đen – đây nơi cậu cất quyền trượng của mình. Judal mặc quần thùng Ấn Độ màu đen dài đến mắt cá chân và không đi giày. Hai cổ tay Judal đeo vòng vàng và trên cổ cũng có một chiếc được gắn viên Ruby đỏ ở giữa. Trang phục này được lấy cảm hứng từ quần áo của các vũ công người Rajasthani.

Tính cách

Judal là người mạnh mẽ, tàn nhẫn, cao ngạo và phần nào đó con nít. Thường thì cậu không chịu lắng nghe ý kiến của người khác và tự làm theo ý mình một cách tùy tiện. Thường xuyên hơn nữa, cậu chẳng thèm tôn trọng người khác, bao gồm cả các Magi khác. Có vẻ như Judal không để ý đến suy nghĩ của người khác, lừa cho Sinbad cảm thấy thương hại mình, sau đó cười vào mặt anh ta. Cũng bởi vì khả năng vô hạn của mình, Judal thích thú với chiến tranh và đã tuyên bố rằng đế quốc Hoàng (Kou) sẽ san bằng Sindria. Cậu cũng không ngại việc tấn công người vô tội để đạt được điều mình muốn. Đồng thời, giữa Judal và Sinbad cũng đã có mối ganh đua từ rất lâu.

Qúa khứ

Judal được Rukh lựa chọn và sinh ra trong một ngôi làng nhỏ phía Đông. Ngay khi vừa sinh ra, cha mẹ Judal cùng mọi người trong làng đều bị Al Sarmen tàn sát, bỏ lại Judal bị Al Sarmen mang đi. Từ đó, Judal sống cùng Al Sarmen và bị lợi dụng ngay từ khi chưa kịp nhận thức. Suốt thời gian từ sơ sinh đến tận hiện tại, Judal đều sống trong hoàn cảnh như vậy.

Giữa Judal và Sinbad có vô số trận đấu khẩu, lí do đa phần là vì Sinbad đã xông vào và chinh phục vài mê cung mà Judal tạo ra để dành cho người khác.

 

 

Khả năng đặc biệt

 

Judal được Al Sarmen dạy cho cách sử dụng phép thuật từ khi còn rất nhỏ.

 

Djinn Hắc Ám

Djinn hắc ám của Judal là Kassim.

 

Phép thuật

Với vai trò là một Magi, Judal có khể điều khiển Magoi tấn công người khác hoặc chuyển nó thành phép thuật. Sở trường của Judal là băng thuật và có thể sử dụng nhiều loại phép thuật cùng lúc.

 

Kết giới

Đây là thứ chứng minh khả năng sử dụng pháp thuật của một người. Nó là màng chắn bảo vệ người pháp sư khỏi các tấn công vật lý và một số tấn công pháp thuật.

 

Rukh trắng & Rukh đen

Ra đời cùng với sứ mệnh của một Magi, Judal có được sự yêu quý của Rukh màu trắng. Về sau, vì ăn chơi sạ đọa nhiều quá nên Judal cũng được Rukh màu đen yêu mến.

 

Quyền trượng

Judal sử dụng quyền trượng để tập trung thi triển Magoi và phép thuật của mình. Quyền trượng của Judal là một chiếc gậy bằng kim loại có mảnh đá quý màu đỏ gắn ở đỉnh.

 

Băng thuật

Judal tập hợp nước ở xung quanh cậu lại, sau đó đông cứng chúng lại tạo thành tảng băng lớn.

 

Sarg Arsarros (Băng Tiễn Vũ)

Judal tạo ra một tảng băng khổng lồ, sau đó xé nhỏ tảng băng thành nhiều mảng tùy ý thích. Những mảnh băng này khiến cho thứ chạm vào chúng đóng băng ngay tức khắc.

 

Thuật điều khiển trọng lực

Judal có thể sử dụng được thuật điều khiển trọng lực. Khi Judal lơ lửng trên không trung, thực chất anh đang điều khiển trọng lực. Đồng thời, Judal cũng có thể sử dụng thuật như một thứ vũ khí để đẩy người khác ra xa với một lực cực mạnh.

 

Lôi Thuật

Judal có thể ra lệnh cho Magoi của mình chuyển thành sét – sử dụng Lôi Thuật.

 

Phong Thuật

Judal cũng có thể sử dụng phong thuật. Khi ở Sindria, Judal từng dùng nó để tạo ra một cơn lốc nhỏ tấn công Ja’far.

 

 

Các mối quan hệ

– Sinbad: Judal và Sinbad có một quá khứ rất phức tạp. Judal từng muốn Sinbad trở thành bạn của mình vì Sinbad mạnh, nhưng hiện tại thì anh lại muốn giết Sinbad, vẫn với lí do như trước.

– Ren Kougyoku: Judal thường hay trêu ghẹo Kougyoku và gọi cô là mụ phù thủy già xấu xí, điều này khiến cô rất tức giận. Tuy nhiên, Judal cũng là một trong hai người công nhận cô dưới danh nghĩa là một chiến binh. Kougyoku muốn thử làm bạn với Judal nhưng bị Judal từ chối, và thường gọi Judal là “Judal-chan”. Ở phần Extra Tập 6, Judal gõ đầu Kougyoku và khen cô cũng có mặt dễ thương.

 

 

Khác

– Tên của Judal được dựa trên nhân vật Judar trong “Judar và anh em của cậu” trong cuốn “1001 đêm”.

– Judal thích chiến tranh và trôi nổi trong không khí.

– Anh ghét rau.

– Judal cực kì tự hào về mái tóc dài – từ lúc sinh ra tới giờ chưa cắt lần nào – của mình.

– Người phụ nữ lí tưởng của Judal là người có tính cách ngược hẳn với tính cách của anh.

– Judal thích những người mạnh.

Advertisements

One thought on “[L-A-S-Y][Magi][Trans][WIKI] Judal

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s