[FanFictions][InuYasha] Love Story


Love Story

{ Câu chuyện tình yêu }
 

Tên tác giả:

Yui Hiraishi

 

Thể loại:

Lãng mạn, tưởng tượng, phi thực tế (không ngờ ~).

 

Cảnh báo:

Các tình tiết đều phi thực tế, là do bộ não chả mấy khi hoạt động nghĩ ra, thế nên khó có thể vừa lòng tất cả mọi người. Nếu có gì cảm thấy không hợp, xin hãy nhấn Back.

 

Tình trạng:

Đã đến chap 3 (sau khi delete toàn bộ và cắm cúi type lại T__T)

 

Cặp đôi:

InuKag, NarKik.

 

Tóm tắt: 

Định mệnh của nàng công chúa, ngay từ khi mới sinh ra là phải hy sinh phục vụ đất nước. Đó là vinh dự, là trách nhiệm, là hạnh phúc mà không nàng công chúa nào có thể chối bỏ. Kagome Higurashi, công chúa cành vàng lá ngọc của RyuRan cũng là một trong số những công chúa ấy. Nhưng, liệu Kagome có phải thực hiện cái nhiệm vụ được coi là danh dự hạnh phúc ấy không, khi mà số phận run rủi cô kết hôn với anh ấy… Kagome nhận ra rằng, mình không chỉ là công chúa, mà còn là…

 

Bonus

Đến với thế giới tưởng tượng của tác giả, với cuộc sống phong kiến, với một thế giới không phân định qua các đại dương. Thử trải nghiệm những tình tiết nho nhỏ của fic, thả cho trí tưởng tượng bay xa theo tác giả ~ Tìm kiếm một cuộc sống với phép thuật, phép lạ và những vị thần oai phong. Thử đóng vai một chiến binh chiến đấu với cái ác vì thế giới tươi đẹp hơn. Trên tất cả, hãy thử tìm kiếm một “tôi” mơ ước trong fic.

 

Lời cuối

Cảm ơn các readers thân mến ở forum.trochoivui.com đã theo dõi Love Story từ khi fic ra đời đến giờ. Yui thật sự xin lỗi vì đã delete fic không báo trước. Thực chất, Yui làm vậy cũng vì nghĩ không thể tiếp tục viết với cốt truyện (lệch lạc) như thế. Bản thân Yui cũng nhận ra rằng fic mình không có gì đủ để có thể thu hút readers sau khi đã làm mọi người thất vọng nhiều đến vậy, nhưng nếu còn ai có hứng thú với fic của Yui, xin hãy ủng hộ, đọc và comment cho Yui nhé ^^! Cảm ơn mọi người nhiều!

Ngày lành!~

 

26/05/2011

Yui

Advertisements

One thought on “[FanFictions][InuYasha] Love Story

  1. Pingback: Tổng hợp « Yui Hiraishi

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s