[L-A-S-Y] Không đề – I


Lảm nhảm í mờ =))

Tình hình là hôm nay ta bị phởn nặng nề. Ngủ dậy, mắt nhắm mắt mở, chưa kịp tắm rửa đã nhảy vào ngồi ôm laptop. Và bị mắng một cách nặng nề XD Phụ thân bảo là nếu ta còn cứ như thế nữa thì từ tháng sau sẽ niêm phong thẻ và tịch thu máy tính, kèm với câu nói là nụ cười chói lóa hiệu con chuột. Ờ, thực ra thì ta thừa biết cái kiểu niêm phong thẻ với chả máy tính rồi. Cứ niêm phong đi, rồi phụ thân sẽ lại phải viêm màng túi với ta thôi a ~ Máy tính bị tịch thu thì ta ra tụ điểm internet. Thế là xong~ Gỉai quyết xong vấn đề nhanh gọn lẹ.

Nhưng mà thiết nghĩ nếu bị tịch thu thật thì chắc cũng chả tránh khỏi vài ngày tự kỉ đâu á?

Hôm qua ta đeo headphone đến lớp Ngoại Ngữ. Không phải kiểu headphone nhỏ nhỏ nhìn thoáng qua tưởng không đeo đâu. Nếu thế thì còn gì đáng kể. Cũng may hôm ấy là lên phòng Ngoại Ngữ để học, chứ không có lẽ là cả giờ học ta ngồi nghe headphone mất [rồi bị mắng, đương nhiên].

Haiz… mấy người đọc cái này đừng bảo ta khinh người, quái gở hay lười học nhé. Nói thực thì ta cũng đâu muốn thế đâu. Chỉ là đôi khi muốn giải tỏa căng thẳng khi đi học nên là mới nghĩ đến chuyện mang headphone đến trường – ừm, kèm theo cả cái máy nghe nhạc nữa… Tiện thể mang cho bên hoạt động dùng. Tụi nó cứ kêu ca ầm ĩ lên là không tìm được đoạn nhạc đấy, thế mà ta lên Google gõ vài chữ là ra. Rõ là lười.

Ừm, ta cũng chả có tư cách mắng gì chúng nó. Thực ra ta còn nợ banner Phantom, Tokiya, Ginta với cả Ciel… Còn mấy chapter của KuroShitsuji chưa dịch nữa. Aish…

“Đi làm việc”
Advertisements

One thought on “[L-A-S-Y] Không đề – I

  1. Pingback: Tổng hợp | Yui Hiraishi

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s